May Quần Tây Nam

MAY QUẦN TÂY NAM THEO KIỂU NÀO LÀ PHÙ HỢP?

     Sự thật là kiểu may quần tây nam của phái mạnh mình không có đa dạng như các chị em phụ nữ, không vì thế mà các Men mình ghẹn tị nha. Nhưng nó vẫn tạo nét lãnh lãm sang trọng đẳng cấp đấy.Do các Anh chưa tìm hiểu được mình nên may mặc kiều quần áo nào phù hợp

     Riêng với quần tây nam may kiểu nào là phù hợp thì các Anh xem ở dưới đây.

1. May Quần Tây Nam Kiểu Sếp Ly

     Khi nói đến quần tây có ly, nhiều người vẫn nghĩ đến sự cổ điển, già dặn và chỉ dành cho những bậc trung niên. Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn và phối trang phục một cách hài hòa thì quần tây nam xếp ly vẫn mang đến vẻ tinh tế, sành điệu và tạo nên phong cách thời trang cá tính riêng cho các đấng mày râu.

   Quần Tây Nam Kiểu Sếp Ly tiến:

Là loại ly hướng về phía khóa quần. Loại ly này khá nổi bật và đặc biệt phù hợp khi mặc chung với áo khoác vì nó tạo sự liền mạch giữa hông áo khoác và quần.

     Quần Tây Nam Kiểu Sếp Ly lùi :

Là loại ly hướng ngược về phía túi quần, tức là ngược lại với ly tiến. Loại ly này phổ biến và được ưa chuộng nhiều hơn bởi dễ phối đồ, đặc biệt là khi mặc với áo sơ mi.

may quần tay nam kiểu sếp ly
quần tay nam kiểu sếp ly

2. May Quần Tây Nam Kiểu Hàn Quốc

     Được nhiều bạn trẻ, thanh niên yêu thích với phong cách trẻ trung, năng động. Lại phù hợp khi kết hợp với nhiều kiểu áo sơ nam tạo nên đa dạng màu sắc trong thời trang Nam.

     Thích hợp trong môi trường công sở, dự tiệc,...

may quần tây nam kiểu Hàn Quốc
quần tây nam kiểu Hàn Quốc
https://zalo.me/0382664096
0382664096